Biệt thự Nhật Nam nơi trú ngụ an toàn trước làn sóng lạm phát mạnh mẽ

Trước bối cảnh lạm phát và sự xuất hiện của biến thể mới Omicron của Covid-19 có thể bùng trở lại bất cứ lúc nào, điều đó đã thúc đẩy mạnh mẽ các nhà đầu tư xuống tiền mặt vào các kênh có khả năng sinh lời cao và an toàn như thị trường bất động sản.

Nguồn tiền ưu tiên đổ về những sản phẩm bất động sản

Từ đầu tháng 10/2021, sau khi các lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng trên toàn quốc, thị trường bất động sản (BĐS) như được đánh thức khỏi giấc ngủ đông kéo dài suốt 04 tháng. Theo số liệu thống kê từ tháng 10/2021, mức độ quan tâm về BĐS đã tăng mạnh so với cùng kỳ tháng 09/2021 ở hầu hết các loại hình. Dòng tiền đổ mạnh vào các sản phẩm BĐS tăng mạnh, nhiều nơi còn xảy ra tình trạng “sốt’’ đất. Thị trường nhà đầu tư nhận định giá bất động sản thời điểm hiện tại đang ở “điểm mua Vàng” trong khi nhiều mặt hàng thiết yếu đang có xu hướng tăng giá như nhiên liệu xăng dầu, chi phí vận chuyển và vật liệu xây dựng. 

Vì thế dòng tiền đầu tư bất động sản lúc này, vừa giúp giữ được đồng tiền không bị rớt giá, vừa sở hữu tài sản trong tay  chắc chắn tăng trưởng trong thời gian dài, thậm chí là nhiều thế hệ. Điều quan trọng nhất đó chính là nhà đầu tư đang sở hữu giá trị thực, tương lai chắc chắn sẽ sinh lời.  Nếu như các dự án có hạ tầng và tiện ích tốt nếu đầu tư sớm có thể đạt lãi suất cộng gộp từ 20 – 30% sau vài năm, con số lợi nhuận này cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

Nếu lựa chọn giữa các kênh đầu tư như chứng khoán hoặc kim loại vàng, nhiều nhà đầu tư có khuynh hướng ưu tiên cho BĐS hơn. Bởi kim loại vàng tăng giảm thất thường từ ảnh hưởng trên thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường trong nước. Chứng khoán lại đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu nhiều kiến thức cơ bản, phân tích kỹ thuật và theo dõi sát sao khi thị trường vẫn ảnh hưởng từ dịch bệnh. Bên cạnh đó, việc chính phủ tăng cường giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 cũng là đòn bẩy giúp bất động sản thêm tăng trưởng mạnh mẽ ở tương lai.

Dòng tiền “chảy” vào sản phẩm an toàn và có lợi thế vượt trội

Đơn cử về sản phẩm bất động sản an toàn, để nhà đầu tư có thể đổ dòng tiền trú ngụ vào thời điểm hiện tại đó chính là khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – TP. Hà Nội thuộc sở hữu của công ty Bất động sản Nhật Nam. 

Với phong cách thiết kế chuẩn Châu  u cổ điển nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại tinh tế, cùng không gian xanh mở rộng mang tới phong cách sống chuẩn “Resort 5 sao”, sẵn sàng đáp ứng đúng nhu cầu và “khẩu vị” của nhà đầu tư thời điểm hiện tại đó chính là tiện nghi – sang trọng – an toàn. 

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, với những khu vực trong căn biệt thự được phân chia từng chức năng một cách hợp lý, giúp không gian sống trở nên thoải mái và tiện ích. Cộng hưởng với nhu cầu sống xanh gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Nhật Nam đã tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên với lối thiết kế mở. Để mỗi ngày điều có thể đón nhận nguồn sống căng tràn, cảm xúc tươi mới, sẵn sàng năng lượng cho ngày mới.